แฟรงค์โมเสส (บรูซวิลลิส) ใช้ชีวิตประจำวันอย่างมากในชานเมืองคลีฟแลนด์ของปาร์มาไฮทส์โอไฮโอ เขาตื่น แต่เช้า (18:00 น. บนจุดในตอนเช้าเราพบเขาโดยไม่มีสัญญาณเตือน) ออกกำลังกายและดึงจดหมายของเขา เมื่อได้รับเช็คเงินบำนาญของรัฐบาลทางไปรษณีย์เขาเรียกสำนักงานบำนาญให้พูดคุยกับผู้ทำงานกรณีของเขา Sarah Ross (Mary-Louise Parker) เขาบอกเธอว่าเช็คไม่มาถึงเมื่อเขาน้ำตาไหล เธอโมโหและสัญญาว่าพวกเขาจะส่งเช็คอีกครั้งทันที เห็นได้ชัดว่าแฟรงค์โทรหาเธอและเธอก็สนุกกับการพูดคุยกับเขาเช่นกัน พวกเขาพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ เช่นหนังสือที่เธออ่าน (มันเป็นความโรแมนติกที่ไร้ค่าที่เรียกว่า Love’s Savage Secret – “มันแย่มาก – ฉันรักมัน”) และมีกี่ใบที่กำลังเติบโตบนหลุมอะโวคาโดของแฟรงค์

 

คริสต์มาสกำลังใกล้เข้ามาและแฟรงค์ตัดสินใจทำตามตัวอย่างของเพื่อนบ้านและตกแต่งทรัพย์สินของเขาวางทีมกวางเรนเดียร์ไว้บนสนามหญ้าและมนุษย์หิมะบนระเบียง ยังไม่ชัดเจนว่าเขาทำเพราะเขารู้สึกจริง ๆ หรือทำให้บ้านอึมครึมของเขาผสมผสานเข้ากับย่านที่คนอื่นมีของตกแต่งคริสต์มาส

 

อยู่มาวันหนึ่งทางโทรศัพท์กับซาร่าห์แฟรงก์จงความกล้าที่จะบอกว่าเขาจะอยู่ในแคนซัสซิตี้ในสัปดาห์ต่อมาที่เธออาศัยอยู่ เธอบอกให้เขาโทรหาเธอเมื่อเขาไปถึงที่นั่น ต่อมาพวกเขาอยู่ในบ้านแยกต่างหากที่อ่านอยู่บนเตียง – และพวกเขาทั้งคู่อ่านความลับอันโหดร้ายของ. คลิกที่นี่เพื่อดู Red 2010 คนอึดต้องกลับมาอึดหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

Dunning สั่งให้ Cooper ให้กุญแจมือแฟรงค์และคูเปอร์ในการกระทำของศรัทธาทำเช่นนั้น แต่วางกุญแจไว้ในมือของแฟรงค์ Dunning บอกให้ Cooper ฆ่า Frank และ Sarah และเขาจะเป็นหัวหน้าของ CIA คูเปอร์พิจารณาข้อเสนอและซินเทียปืนของเธอไปที่หัวของซาร่าห์กล่าวว่า “สิ่งนี้จะเกิดขึ้นไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม” คูเปอร์พูดว่า “มีเพศสัมพันธ์กับคุณซินเทีย” และยิงเธอลงเมื่อแฟรงก์เดินเล่นไปทาง Dunning และบดขยี้หลอดลมของเขา บอดี้การ์ดของ Dunning ก่อนที่พวกเขาจะมีเวลาตอบโต้จะถูกยิงโดย Victoria, Ivan และ Marvin ที่ซ่อนตัวลง คูเปอร์ตระหนักถึงขนาดของเรื่องอื้อฉาวตกลงที่จะดูแลความยุ่งเหยิงและสัญญาว่าจะปล่อยให้แฟรงค์ไป เขาเรียก Frank Grandpa อีกครั้ง Cooper และ Frank Shake Hands and Frank มักจะรอบคอบส่งคืนกุญแจมือ มาร์วินตอบสนองแนวโน้มหวาดระแวงของเขาโดยการยิง Dunning ที่ศีรษะ เขาถามว่าพวกเขาต้องการที่จะได้รับแพนเค้กหรือไม่

 

ขับรถออกไปด้วยกันอีวานเตือนแฟรงค์ว่าเขาเป็นหนี้เขา สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ นิวเคลียร์ในมอลโดวา ซาร่าห์ถามว่าพวกเขาสามารถไปได้หรือไม่ (เธอได้รับสิ่งที่เป็นสายลับนี้มาก) และแฟรงค์ก็เห็นด้วยก่อนที่จะจูบเธอ

 

ฉากสุดท้ายแสดงให้เห็นว่า Frank Wheeling Marvin แต่งตัวเป็นผู้หญิงและถือหัวรบนิวเคลียร์ที่ถูกขโมยไว้ในตักของเขาในรถสาลี่ที่ไหนสักแห่งในทุ่งนาของมอลโดวาที่ถูกไล่ล่าโดยกองทัพมอลโดวา มาร์วินถามแฟรงก์ว่าทำไมแฟนสาวของเขาถึงไม่สามารถสวมใส่ชุดได้เนื่องจากครกระเบิดรอบตัวพวกเขา